ยาย้อมผมยี่ห้อไหนติดทน-ย้อมผมสีดำกลับ ใช้ยี่ห้อไหนดี 🎀

1:แดงไหน?📍เปรียบเทียบยาย้อมผมกล่องไหนที่ดีต่อใจสุด❤

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนติดทน_

สวัสดีสาวกชาวผมสีทุกคนด้วยนะคะ🤗

วันนี้จะมาเปรียบเทียบยาย้อมผม"สีแดงทับทิม"ของ2แบรนด์นี้กันเราย้อมผมโดยพื้นสีผมเดิมเป็นสีน้ำตาลแบบไม่เคยกัดสีนะคะ🌹

📕DIPSO📕

📍วิธีใช้

1.)สระผมให้สะอาดก่อนทำสี1ครั้ง

2.)บีบครีมเปลี่ยนสีผมดิ๊พโซ่แฮร์คัลเลอร์(1หลอด)ผสมกับดิ๊พโซ่ดีเวลลอปเปอร์(1ขวด)

3.)แบ่งช่อผมเป็น4ส่วนและลงครีมเปลี่ยนสีผมที่ผสมแล้วลงบนเส้นผมให้ทั่วทีละส่วน

4.)ทิ้งระยะเวลาไว้15-30นาที

5.)ล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนไม่เหลือครีมย้อมติดที่เส้นผม

📍คะแนน

💸ราคา:★★★★(75฿ไม่แพงเกินไป)

🍒สีติดผม:★★★★★(ความติดทนดีมาก)

🧏🏻‍♀️สภาพผม:★★★(รู้สึกว่าผมแห้งมากหลังใช้)

🫧กลิ่น:★★★★★(กลิ่นหอมมากหลังใช้)

📕BERINA📕

📍วิธีใช้

1.)สระผมแล้วเป่าผมให้แห้ง

2.)เทสีย้อมผมลงผสมในถ้วยพลาสติก

3.)ป้ายสีย้อมผมให้ทั้วเส้นผมและหวีให้ทั่ว

4.)ใช้หมวกพลาสติกคลุมผมทิ้งไว้20-30นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

5.)เช็ดผมให้แห้ง

📍คะแนน

💸ราคา:★★★★★(45฿ราคาถูก)

🍒สีติดผม:★★★(รู้สึกไม่ค่อยติดมาก)

🧏🏻‍♀️สภาพผม:★★★★(รู้สึกว่าผมไม่ค่อยเสีย)

🫧กลิ่น:★★★★(กลิ่นไม่ฉุน)

สำหรับเราชอบDIPSOสีติดดีมากแดงสะใจแต่ทุกครั้งที่สระผมน้ำจะเป็นสีแดงเลยค่ะ55😱ผมค่อยข้างจะแห้งส่วนBERINAจะไม่แดงจี๊ดจ๊าดสภาพผมก็ไม่แห้งเกินไปแต่ออกแดดแล้วจะสีแดงอยู่นะ

แต่ละแบรนด์ก็มีข้อดีข้อเสียต่างกันแล้วแต่สภาพผมแล้วแต่ราคาที่ทุกคนต้องการลองเปรียบเทียบและหาซื้อที่ถูกใจกันนะทุกคน🥰

2:เปลี่ยนสีผมแบบไม่ฟอกในราคา500บาท‼️

อันยองงค่าาทุกคนนวันนี้ตาลมาชี้เป้าถูกและดีมีอยู่จริงกับการเปลี่ยนสีผมแบบไม่ฟอกด้วยงบไม่เกิน500บาท‼️ด้วยสภาพผมที่ผ่านสารเคมีมานับไม่ถ้วนทำให้ตาลศึกษารีวิวเยอะมากๆจนมาเจอผลิตภัณฑ์ย้อมผมยี่ห้อดีแคชที่มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผมย้อมง่ายสีติดทนแถมราคาแค่หลักสิบเองงงงและแน่นอนค่ะย้อมเสร็จไม่มีคำว่าผิดหวังเพราะเป็นสีที่อยากได้🤏🏻สีนี้จะเป็นน้ำตาลอมเทานะคะกลิ่นไม่ฉุนไม่แสบไม่คันย้อมได้ชิลๆผมยาวขนาดตาลก็คือย้อมเองได้สบายๆเลยค่ะก็ให้ไปเลย10/10ไม่มีหัก(แอบกระซิบว่าสีนี้ความยาวผมเท่านี้เข้าร้านไม่ต่ำกว่า3พันนะแม่🥲)

ปล.หากท่านใดที่มีสีผมโทนเข้มมากๆอาจจะใส่ตัว0-00เพิ่มได้นะคะ🧚🏻‍♀️

📌พิกัด:ร้านขายอุปกรณ์ย้อมผมช็อปปี้ลาซาด้า

3:สีผมนี้ได้แต่ใดมาา😽

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนติดทน_

ใครกำลังอยากทำผมสีเข้มแต่ไม่ดำมาก👧🏻มาทางนี้เลยค้าบ

Hellobubbledarkash5Aเป็นโฟมย้อมผมที่ย้อมง่ายๆสุดเราใช้ยี่ห้อนี้มาหลายกล่องแล้วทำเองได้ที่บ้านแถมสียังติดทนอีกด้วยย้อมออกมาแรกๆก็จะเป็นสีดำประกายเทาหน่อยๆเวลาออกแดดคือสวยสุดรู้สึกว่าพอทำสีนี้แล้วหน้าสว่างขึ้นด้วยนะทุกคน✨สระไปสระมาก็จะออกเป็นน้ำตาลเข้มดีสุดไปอย่าลืมไปหามาย้อมกันน้าา🥳

🛒:เราซื้อมาจากแอปส้มน้า

💰:ราคาประมาณ200-300บาทค่า

4:ป้ายยาครีมย้อมผมถูกและดีมากแม่✨✨

ยาย้อมผมยี่ห้อไหนติดทน_

น้องคือครีมย้อมผมยี่ห้อSchwarzkopf💖

สีติดทนมากแม่ให้เต็มสิบเลยจ้าอุปกรณ์ครบแถมใช้ง่ายมากๆทำเองคนเดียวได้มีถุงมือหัวปั๊มคู่มือการใช้มันครบมากแม่

แถมเป็นเนื้อโฟมนุ่มๆกลิ่นไม่เหม็นไม่ฉุนและไม่แสบหนังหัวด้วย

ใครยังไม่เคยลองแนะนำเลยค่ะสีผมติดทนม้ากกกก

เราซื้อสีairyashน้ำตาลเทาอ่อนสีนี้ทำให้หน้าสว่าง

ขับผิวสีนี้ฮิตและขายดีมากๆรีบไปตำกันน้าคุ้มสุดๆเลย

ราคาร้อยกว่าบาทเองน้าา(พิกัดจิ้มข้อความสีเขียวเลยค้าบ)

พิกัดครีมย้อมผม💜💜

5:🎨👩🏻‍🦰สีผมทั้งหมดที่เคยทำ บอกพิกัดยาย้อมและวิธีดูแลยังไงไม่ให้ผมพัง!🧴

ไหนใครที่ชอบย้อมผมยกมือขึ้นน!🙌🏻😋บอกเลยว่าวงการย้อมย้อมผมเข้าแล้วออกยากพอๆกับทำเล็บเลยค่ะโดยเฉพาะเทรนด์ตอนนี้คือสีผมสดใสมาแรงมากระยะเวลาเกือบสองปีเราเปลี่ยนสีผมมาเยอะมาก555555วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ไอเดียย้อมสีผมทั้งหมดที่เราเคยทำพร้อมแนะนำไอเทมดูแลผมที่ใช้จริงช่วยกู้ผมสำหรับผมทำสีได้ดีม้าก!✨🥹

𓋰Idea1สีชมพูบานเย็น🌺

โทนนี้เป็นสีแรกที่เราเร่ิมย้อมเราเลือกย้อมแค่ข้างหน้าก่อนชอบมากแต่งตัวสนุกมากส่วนสีที่เราเลือกใช้จะเป็นwaxของdipsoชื่อสีชมพูเลยค่ะ

𓋰Idea2สีน้ำเงินอมม่วง💙

สีนี้เราย้อมทับจากสีชมพูเลยค่ะพอดีชมพูเริ่มเฟดก็ทับด้วยสีน้ำเงินเลยมันเลยจะดูไม่น้ำเงินจ๋าจะมีความม่วงๆอยู่บ้างอันนี้เราใช้เป็นตัวcarebeauสีน้ำเงินเลย

𓋰Idea3สีส้มสว่าง🍊

หลังจากที่เราเบื่อสีครึ่งหัวเราก็ก๋ากั๋นอยากย้อมทั้งหัวค่ะเราเลือกเป็นสีส้มแจ๋นเลยบอกเลยว่าชอบมากกเหมือนใส่วิกสุดๆเห็นตั้งแต่หน้าปากซอย55555สีนี้เราก็เลือกใช้waxของcarebeauเหมือนกันค่ะ

𓋰Idea4สีเขียวน้ำทะเล🌊

พอผมเริ่มทองๆเราก็อยากย้อมผมสีโทนเขียวบ้างจริงๆตั้งใจอยากได้โทนเขียวสาหร่ายๆแต่เราดูรีวิวผิดเลยได้เขียวออกน้ำทะเลซึ่งตอนแรกเราไม่ชอบเลยเพราะไม่ใช่เขียวที่ต้องการแต่พอไปๆมาๆผมเริ่มเฟดก็เริ่มชอบค่ะตัวนี้เราใช้ของcarebeauเหมือนเดิมค่ะ

𓋰Idea5สีเทาหม่น💨

สีนี้เกิดจากการที่เราเบื่อสีผมจัดๆเลยลองหาสีเทามาย้อมปรากฎว่าเพี้ยนมาก55555555มีความเทาๆม่วงๆทองๆแบบงงๆสีนี้เราย้อมไม่ก็ต้องล้างออกค่ะเพราะสีเพี้ยนมากเราใช้เป็นwaxของdipsoสีบลอนด์เทาค่ะ

𓋰Idea6สีแดงเพลิง❤️‍🔥

หลังจากที่รู้สึกว่าสีเทาไม่รอดก็กลับมาย้อมใจกับสีจัดจ้านอีกครั้งค่ะครั้งนี้เราเลือกเป็นสีแดงเพลิงไปเลอออันนี้ก็เด่นเหมือนกันเหมือนใส่วิกอีกแล้ว5555สีนี้เราเลือกใช้เป็นwaxของdipsoค่ะ

𓋰Idea7สีชมพูแดง🍎

สีนี้เอาจริงๆดูไม่ค่อยต่างกับสีแดงมากแต่เพราะพื้นผมเราสีติ่งแดงอยู่แล้วแต่จะเริ่มเห้นสีชมพูชัดตอนผมเริ่มเฟดค่ะตอนนั้นคือสีน่ารักหวานมากเราเลือกใช้เป็นwaxของdipsoสีชมพูเหมือนidea1ค่ะ

𓋰Idea8สีทอง🍯

สีนี้เป็นสีที่เราล้างสีชมพูออกค่ะพอชมพูเริ่มเฟดละมีความทองๆเราก็กัดเพิ่มครั้งนึงและจริงๆอยากย้อมเขียวอีกแต่สีที่เลือกมามันเป็นเขียวพาสเทลไม่ติดให้เลยสีผมเลยกลายเป็นทองที่สว่างขึ้นมาระดับนึงจนตอนนี้ก็เป็นโทนเหลืองๆทองๆค่ะ

✨ไอเทมย้อมผม

ส่วนใหญ่เราจะเลือกใช้เป็นwaxโดยเฉพาะค่ะเพราะสีชัดติดทนทำง่ายผมไม่ค่อยเสียกลิ่นไม่เหม็นออกหอมด้วยซ้ำค่ะโดยจะใช้เป็นสองยี่ห้อหลักๆค่ะคือdipsoและcarebeauเราซื้อตามแอปส้มเสิร์ชว่าhaircolorwaxก็เจอแล้วค่ะราคาหลักสิบ60-80บาทหรือตามร้านขายของเสริมสวยก็มีเหมือนกัน

✨ไอเทมบำรุงผม

เราทำสีผมมาบ่อยมากค่ะและฟอกบ่อยมากเหมือนกันแต่ผมคือไม่เป็นวุ้นเลยมีความแห้งเสียตามสไตล์ผมย้อมหลักๆคือเราจะเลือกพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผมสำหรับผมแห้งเสียเลยพยายามเติมความชุ่มชื่นให้ผมได้เท่าที่ควรและต้องใช้เซรั่มบำรุงผมด้วยเวลาใช้ความร้อนเพราะไม่งั้นผมคือจะฟูมาก

❌ถึงแม้จะชอบทำสีผมแค่ไหนแต่ก็ควรเว้นระยะการฟอกอย่างน้อย1-2เดือนหรือถ้าให้ดีก็3เดือน+++เลยค่ะไม่งั้นผมจะแห้งเสียและอาจช้อตได้

⊹แชมพู-ครีมนวด

MoistDianeNightRepairShampoo+Treatment

ราคาประมาณ400นิดๆ/เซต

⊹มาสก์

LolaneIntenseCareKeratinRepairMaskforDry&DamagedHairinGeneral

ราคา89บาท

⊹ดีท็อกซ์ผม

YvesRocherShineRinsingVinegarRaspberryAllHairTypes

ราคา300กว่าบาท

⊹เซรั่ม

MiseEnScenePerfectSerumStyling

ราคา299บาท

พิกัดแต่ละตัวสามารถหาซื้อได้แอปส้มเหมือนกันคั้บบ💖

6:ย้อมผมสีดำกลับ ใช้ยี่ห้อไหนดี 🎀

ก่อนหน้านี้เราใช้okherbalในการย้อมดำกลับ

รอบนี้เราเลยลองซื้ออีกยี่ห้อนึงเพื่อมารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนฟังกัน!

🧚🏻‍♀️อันนี้เป็นของยี่ห้อBiowomanสามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น

สีที่เราเลือกคือน้ำตาลเข้ม

วิธีการใช้ง่ายมาก-สวมถุงมือบีบเเชมพูทั้งหมดลงในภาชนะเเล้วคนให้เข้ากันหลังจากนั้นนำมาป้ายบริเวณที่ต้องการจะย้อมได้เลยใช้เวลา10-15นาทีด้วยความที่เราอยากให้มันติดทนเราเลยรอไป25นาทีเลยสีที่ได้ออกมาเลยเข้มจัดเป็นดำเเบบดำตะโกน🥹เปลี่ยนลุคดีค่ะ5555555

💕ตอนใช้เสร็จรู้สึกผมไม่เสียนะเเต่ตอนมัดผมรู้สึกเป็นรอยง่ายตอนเสยก็เหนียวๆหน่อยนึงเเต่พอสระๆไปเรื่อยๆก็หายไปเอง

วิธีการดูเเลเส้นผม🧴

1.อย่าสระผมทุกวันเพราะไขมันที่เคลือบอยู่บนเส้นผมจะถูกชำระล้างออกไปนานๆเข้าทำให้กลายเป็นปัญหาหนังศีรษะแห้งจนเป็นรังแคได้ง่าย

2.บำรุงเส้นผมด้วยครีมนวดเพราะครีมนวดจะทำให้เส้นผมนุ่ม

สสวยมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูป้องกันผมแห้งเสียจากการโดนความร้อน

3.หวีผมอย่างอ่อนโยนเบามือ

4.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมที่ดีดูส่วนผสมสรรพคุณและเลือกที่เหมาะกับสภาพผมก่อน

6.บำรุงผมอย่างสม่ำเสมอด้วยบรรดาน้ำมันต่างๆ

7.หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนมาสระผมเพราะน้ำร้อนๆนี่แหละที่จะทำให้ผมของคุณแห้งเสีย

8.ปกป้องเส้นผมขณะว่ายน้ำดีเพราะคลอรีนในน้ำสามารถทำให้ผมคุณเสียได้

7:5 เคล็ดลับล็อคสีผมให้ติดทน

รูปลักษณ์ภาพนอกถือเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนมองเห็นเป็นสิ่งที่ใครๆก็ต่างให้ความสำคัญเพราะหากรูปลักษณ์ของคุณดูดีก็จะทำให้ผู้พบเห็นประทับใจคุณตั้งแต่ครั้งแรกถือเป็นปัจจัยภายนอกที่ดึงดูดให้คนรอบข้างชื่นชอบในตัวคุณซึ่งการทำสีผมถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณเองได้ง่ายๆค่ะโดยสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำสีผมนั่นคือการเลือก“ยาย้อมผม”เพราะหากเลือกยี่ห้อสีย้อมผมที่ไม่มีคุณภาพอาจส่งผมทำให้เส้นผมของคุณแห้งเสียได้ค่ะ

สระผมหลังทำสีผมไปแล้ว2-3วัน: เมื่อทำสีผมเสร็จไม่ควรรีบสระผมในทันทีเพราะอาจจะทำให้สีผมไม่ติดทนและสีเฟดลงไปอีกฉะนั้นควรสระผมหลังจากทำสีผมเสร็จเรียบร้อย2-3วันเพื่อให้สีย้อมผมเซ็ตตัว

ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ: ต้องเลือกใช้ผลิตภัณทฑ์ที่ผลิตมาสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นแชมพูครีมนวดหรือทรีทเม้นท์เพื่อให้สีผมติดทนไม่เฟดลง

ไม่ควรสระผมบ่อย: การสระผมบ่อยๆอาจจะทำให้สีผมจางลงได้เร็วกว่าการสระผมแบบวันเว้นวันเพราะเมื่อผมของเราโดนชำระล้างบ่อยๆนอกจากจะทำให้สีผมจางลงเร็วแล้วยังทำให้ผมสูญเสียความชุ่มชื้นอีกด้วยฉะนั้นควรสระผม2-3วันต่อสัปดาห์

สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ:เนื่องจาการสระผมด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนจะทำให้สีผมจางลงได้ง่ายและยังจะทำให้เส้นผมของเราเกิดอาการแห้งเสียขึ้นได้อีกดังนั้นควรใช้น้ำในอุณหภูมิปกติจะดีกว่า 

งดใช้ความร้อนกับผม:ควรงดการหนีบม้วนดัดหรือการจัดแต่งทรงผมอะไรก็แล้วแต่ที่ใช้ความร้อนเพราะความร้อนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สีผมของสาวๆเฟดเร็วกว่าปกติแถมความร้อนยังทำให้ผมแห้งเสียแตกปลายอีกต่างหากดังนั้นเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ

8:รีวิวเเว็กซ์สีผม dipso เเบบผสมสี ‼️

สวัสดีค่าวันนี้มิลมารีวิวความซนของตัวเองเอาที่เเว็กซ์สีผมมาผสมสีกันเเล้วย้อมเลยกลายเป็นอย่างที่เพื่อนๆเห็นเเต่หลายคนบอกสวยดีค่ะ5555ส่วนตัวมิลก็ชอบนะคะดูเเปลกตาดี

วันนี้มิลเลยจะมาบอกHowtoความมั่วว่าได้สีนี้มายังไงมิลซื้อที่เเว็กซ์สีผมมาในราคาหลอดละ69บาทสีทั่วไปนะคะถ้าสีพิเศษก็จะ86-99บาทเเล้วเเต่ร้านที่ซื้อค่ะ

อันนี้มิลผสมสีเขาเท้มประมาณ70%และสีดำ20%เเละผสมกับทรีทเม้นอีก10%คนให้ทั่วกันเเล้วย้อมเเละรอสัก20-30นาทีล้างออกค่ะส่วนตัวว่ายี่ห้อนี้สีติดทนเเต่ข้อเสียคือเวลาสระผมต้องระวังดีๆไม่งั้นห้องน้ำเลอะค่ะ😂ถ้าผมเเห้งเเล้วจะไม่เปื้อนเสื้อผ้าค่ะกลิ่นไม่เหม็นค่ะไม่เเสบจมูกไม่เเสบตาไม่ทำให้ผมเสียเเต่คนที่จะย้อมควรเป็นผมโทนสว่างสีจะติดดีค่ะถ้าผมดำมาเลยเเล้วย้อมสีชมพูฟ้าเทายังไงก็ไม่ติดนะคะเพราะเเว็กซ์ทำเเค่เคลือบสีเเต่ไม่สามารถกัดเส้นผมให้สีออกได้นะคะหากเพื่อนๆสนใจจะลองซื้อมาใช้ยังมีอีกหลายสีให้เลือกเเละมิลจะเเปะพิกัดไว้ให้นะคะ

📌📌พิกัด:https://shopee.co.th/product/92342988/2547135620?smtt=0.4067202-1660906541.9

Comments are closed.

-->